Tư Vấn Làm Các Sản Phẩm Vệ Sinh Kính, Lau Sàn Nhà, Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet, Nước Thơm Xịt Phòng, Chất Giặt Quần Áo

Các loại chất tẩy rửa thường được tiêu dùng thường xuyên trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Sản xuất & kinh doanh các loại chất tẩy rửa thông dụng là một công việc đem lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn – hướng dẫn làm các loại nước Lau Kính, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng, Chất Giặt Vải.

Liên hệ ĐT – Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

1. Nước Hoa Xịt Phòng và Khử Mùi

Nước hoa xịt phòng với hương thơm dễ chịu cho bạn những trải nghiệm thư giãn của nơi ở thơm tho và sạch sẽ. Sản phẩm dùng hệ Nước Hoa Xịt Phòng,Nước Vệ Sinh Sàn Nhà,Sản Phẩm Giặt Vải,Sản Phẩm Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm,Nước Tẩy Rửa Kiếng, hoàn toàn không có mùi cồn độc hại nên không ảnh hưởng cho tình trạng sức khỏe.

Nước thơm xịt phòng có tác dụng khử mùi cao, chuyên tẩy những mùi hôi khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày như mùi mồ hôi, ẩm mốc, thuốc lá… rất tiện dụng cho gia đình, khách sạn, văn phòng, nhà bếp, toilet, xe hơi.

2. Nước tẩy rửa nhà tắm và toilet

Sản phẩm được dùng làm tẩy rửa cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với công thức đậm đặc, sản phẩm có công dụng tẩy rửa cực mạnh các vết ố bám lâu ngày, tẩy bỏ những vệt rỉ sét, diệt khuẩn và khử những mùi hôi gây khó chịu, làm cho nhà tắm trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Sản phẩm phù hợp với những vật liệu men, lưu giữ lại mùi hương dễ chịu.

3. Nước Lau Kiếng

Nước có tác dụng làm sáng bóng mặt kính. Nước lau kiếng chứa hoạt chất tẩy rửa tiên tiến trong thành phần dung dịch. Sản phẩm không chỉ vệ sinh sạch mà còn làm sáng bóng các mặt kính, ngay cả những vết dơ bẩn khó lau chùi như là dầu mỡ, mảng bám, không để lại các vệt sọc và chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm lau kính phù hợp sử dụng cho những vật dùng bằng kính, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước mang hương dễ chịu, không có chất độc hại, rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu thụ.

4. Nước Vệ Sinh Sàn Nhà

Nước có tác dụng làm sạch, tẩy rửa các vệt dơ bẩn trên sàn nhà một cách mau chóng mà không phải tốn quá nhiều sức lực. Sản phẩm tẩy rửa sàn nhà không chỉ làm sạch mà còn có công dụng khử trùng – diệt khuẩn, khử các loại mùi hôi ví dụ như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho nền nhà luôn sạch sẽ, vệ sinh & sáng bóng.

Sản phẩm lau sàn nhà được sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Thích hợp cho những bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm có mùi thiên nhiên.

Ngoài ra, tôi còn hướng dẫn sản xuất những sản phẩm tẩy rửa khác sau đây: nước lau bếp, Nước Hoa Xịt Phòng & Khử Mùi,Nước Vệ Sinh Sàn Nhà,Sản Phẩm Xả Vải,Nước Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm,Chất Vệ Sinh Kiếng rửa tay, nước xả vải, nước giặt.

Đối với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa như trên, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về thiết bị và hóa chất để quí vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận cho mỗi loại sản phẩm 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Giá chuyển giao đối với một sản phẩm tẩy rửa là 5 triệu.

Liên hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

Quý vị cần sản xuất bất cứ sản phẩm nào vui lòng liên lạc trực tiếp đến chúng tôi.

Leave a Reply

LexCliq

부천출장업소《라인/LINE=XAX456》U부천애인대행U부천애인대행U부천조건만남U부천페이만남U부천색다른만남U부천모텔출장U부천출장안마U부천출장마사지

부천모텔출장《라인/LINE=XAX456》부천조건만남U부천출장마사지U부천퇴폐업소U부천원나잇U부천출장안마U부천이색만남U부천조건만남 부천모텔출장《라인/LINE=XAX456》부천조건만남U부천출장마사지U부천퇴폐업소U부천원나잇U부천출장안마U부천이색만남U부천조건만남 부천모텔출장《라인/LINE=XAX456》부천조건만남U부천출장마사지U부천퇴폐업소U부천원나잇U부천출장안마U부천이색만남U부천조건만남

Read More
Diabacore 1
LexCliq

Diabacore – Capsules for Diabetes Control? Reviews, Price?

Diabacore Reviews: Your body will be able to reverse the symptoms of diabetes with the help of the nourishment and enzymes that Diabacore, a diabetes-reversing product made entirely of natural ingredients, delivers to it. Diabetic retinopathy is a condition that affects people all around the world. Diabetes affects around a percent of the world’s population, as […]

Read More
LexCliq

김포출장업소《라인/LINE=XAX456》U김포애인대행U김포애인대행U김포조건만남U김포페이만남U김포색다른만남U김포모텔출장U김포출장안마U김포출장마사지

김포모텔출장《라인/LINE=XAX456》김포조건만남U김포출장마사지U김포퇴폐업소U김포원나잇U김포출장안마U김포이색만남U김포조건만남 김포모텔출장《라인/LINE=XAX456》김포조건만남U김포출장마사지U김포퇴폐업소U김포원나잇U김포출장안마U김포이색만남U김포조건만남 김포모텔출장《라인/LINE=XAX456》김포조건만남U김포출장마사지U김포퇴폐업소U김포원나잇U김포출장안마U김포이색만남U김포조건만남

Read More