Tư Vấn Làm Các Nước Lau Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng, Nước Giặt Vải

Các chất tẩy rửa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Sản xuất – kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một công việc đem lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn – hướng dẫn sản xuất các nước Tẩy Rửa Kiếng, Vệ Sinh Sàn Nhà, Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet, Nước Hoa Xịt Phòng và Khử Mùi, Sản Phẩm Xả Vải.

Liên hệ số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Nước Hoa Xịt Phòng

Nước hoa xịt phòng có hương thơm tinh khiết cho các bạn những cảm giác thư thái của nơi ở thơm mát và sạch sẽ. Sản phẩm sử dụng hệ nước, không có mùi cồn khó chịu vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nước thơm xịt phòng có khả năng tẩy mùi cao, chuyên tẩy các mùi hôi khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày như mùi mồ hôi, ẩm mốc, thuốc lá… rất tiện dụng cho khách sạn, văn phòng, gia đình, nhà bếp, toilet, xe hơi.

2. Sản phẩm tẩy rửa toilet & nhà tắm

Nước được dùng để vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với công thức đậm đặc, nước có tác dụng tẩy rửa mạnh các mảng ố dính lâu ngày, loại bỏ các vết rỉ sét, diệt khuẩn & khử những mùi hôi gây khó chịu, làm nhà tắm trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Sản phẩm thích hợp với những vật liệu men, lưu giữ lại mùi thơm tự nhiên.

3. Nước Tẩy Rửa Kính

Sản phẩm có tác dụng làm bóng sáng bề mặt kiếng. Sản phẩm tẩy rửa kính chứa hoạt chất tẩy rửa hiệu quả cao trong thành phần dung dịch. Nước không những lau sạch mà còn làm bóng sáng các bề mặt kính, ngay cả các vệt bẩn rất khó lau như dầu mỡ, mảng bám, không để lại những vết sọc – chống bám bụi trở lại.

Nước vệ sinh kính thích hợp dùng cho những vật dùng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước Xịt Phòng & Khử Mùi,Nước Vệ Sinh Sàn Nhà,Sản Phẩm Giặt Vải,Sản Phẩm Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm,Nước Vệ Sinh Kiếng mang hương thơm dễ chịu, không chứa chất có hại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

4. Nước Lau Sàn Nhà

Nước dùng làm sạch, tẩy rửa các vệt ố bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng không phải tốn nhiều sức lực. Sản phẩm vệ sinh sàn nhà không chỉ tẩy rửa sạch mà còn có khả năng khử trùng – diệt khuẩn, tẩy những mùi hôi ví dụ như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho sàn nhà luôn luôn sạch, vệ sinh và sáng bóng.

Sản phẩm vệ sinh sàn nhà được sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Thích hợp cho các bề mặt như xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn sản xuất những sản phẩm tẩy rửa khác như là: nước giặt, nước xả vải, nước rửa tay, nước lau bếp.

Đối với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa trình bày như trên, tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị – hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ tư vấn cho quý vị về trang thiết bị – nguyên liệu để quí vị có khả năng thực hiện sản xuất. Lợi nhuận cho một sản phẩm 50-100%. Vốn đầu tư ít.

Giá chuyển giao đối với một sản phẩm tẩy rửa là năm triệu.

Liên hệ ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

Quý vị muốn sản xuất bất cứ sản phẩm tẩy rửa nào vui lòng liên lạc trực tiếp đến tôi.

Leave a Reply

LexCliq

Greatest Crypto Payment Gateway In India To Accept Bitcoin In 2022

Even on this hyper-factionalized America, inter-district commerce between Democrat and Republican zones can still occur. A automotive mechanic in a Democrat district can purchase tires from an element supplier in a Republican state. That’s as a result of Democrat-leaning Federal Reserve banks (such as the San Francisco Fed) stay related to Republican-leaning Federal Reserve banks […]

Read More
LexCliq

Rugby World Cup Champions – Who May Have Won At Each And Every World Cup?

The 27-year-old also donned the Indian tints through the Korean Tour in March 2018, partition in Commonwealth Games 2018 & the energy Hockey Women’s World Cup London 2018. Nikki has also been the main Indian team which won a historic Silver Medal in the 2018 Asian Games in Jakarta-Palembang and she has also been the […]

Read More
LexCliq

Cryptocurrency Cost Gateway – A Transparent Explanation!

It is the fee processor and is also associated to a few events. Within the case of cryptocurrencies, these events are the cryptocurrency firms, and the work shopping cart plugin for x-cart clearing your cost is 24 x 7 so that you could earn cash. In case you face any issues in the cryptocurrencies, perhaps […]

Read More